Trang chủ >> Thông tin y tế >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2017

Bình chọn:

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh cũng như giúp giải quyết vấn đề về nhân lực ngành Điều dưỡng, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Điều Dưỡng

Nhằm tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có cơ hội theo đuổi ước mơ của mình khi được học tập trong ngành Điều Dưỡng thì năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với điều kiện xét tuyển theo hình thức xét học bạ THPT. Hình thức xét tuyển này giúp các thí sinh có mức học lực trung bình, khá có thêm cơ hội trở thành sinh viên của trường và được học tập trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

Nhưng để được xét tuyển học bạ THPT tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng theo quy định của nhà trường đó chính là các thí sinh đăng ký xét tuyển cần phải tốt nghiệp THPT, đây là quy định mới được Bộ Lao động TB&XH đề ra để giúp đảm bảo chất lượng đầu vào cho các trường Cao đẳng trong năm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển từ khi nào

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận hồ sơ từ khi nào?

Khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì các thí sinh cần phải nắm được thời gian nhận hồ sơ xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

• Đợt 1: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh đưa ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm có những gì?

• – Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017
  • – Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • – Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • – Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • – Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • – 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng xin hãy gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn ykhoaviet.edu.vn