Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Việc làm luôn chờ đợi những Dược sĩ Cao đẳng khi ra trường

Việc làm luôn chờ đợi những Dược sĩ Cao đẳng khi ra trường

Việc làm luôn chờ đợi những Dược sĩ Cao đẳng khi ra trường
5 (100%) 13 votes

Hiện tại hàng nghìn cử nhân Đại học thất nghiệp mỗi năm, nhưng với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì việc làm luôn chờ đón và có vô vàn lựa chọn công việc cho sinh viên sau khi ra trường.

Bằng tốt nghiệp có phải bằng thất nghiệp?

Việc làm là một trong những thách thức lớn nhất với giới trẻ. Trung bình mỗi năm, có đến 1.128,7 nghìn người trong độ tuổi lao động thất nghiệp, đặc biệt 20% trong số đó có (tương đương 225,5 nghìn người) là lao động trình độ Đại học trở lên. Con số này đặt ra câu hỏi: Vì sao những người có Trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản vẫn thất nghiệp?

sinh-vien-ra-truong-that-nghiep-ngheviet.net_

Xét cho cùng, điều quan trọng nhất không nằm ở giá trị bằng cấp, mà là ngành nghề bạn lựa chọn có phù hợp với nhu cầu và xu hướng của xã hội hay không. Một công việc đúng chuyên ngành chưa chắc đã làm tốt bằng nghề trái ngành, một người trình độ Thạc sĩ, thậm chí du học nước ngoài về chưa chắc làm việc tốt bằng người trình độ Cao đẳng. Đó chính là điều khắc nghiệt và thú vị của cuộc sống!

Do đó, trước khi quyết định chọn ngành nghề nào, hãy phân tích kỹ những yếu tố sau:

  • Xu hướng của thị trường lao động hiện tại và những năm tới.
  • Xác định nhóm công việc yêu thích nằm trong khả năng và điều kiện của bạn.
  • Ưu tiên những ngành nghề đang được Nhà Nước chú trọng đầu tư.
  • Tìm hiểu các trường Đào tạo chất lượng, lựa chọn ngôi trường tốt nhất để theo học dựa vào các tiêu chí: Cơ sở vật chất, trình độ giảng viên, mức học phí, hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp….

Với những thí sinh không tự tin về học lực của mình có thể lựa chọn học Cao đẳng để có nền móng kiến thức vững chắc, phù hợp với năng lực cá nhân. Hiện nay có nhiều trường Cao đẳng đã bắt nhịp xu hướng của xã hội, đi đầu trong mô hình đào tạo Lý thuyết – Thực hành, giới thiệu việc làm sau khi ra trường cho sinh viên, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược – Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo để đảm bảo cho mình một tương lai tươi sáng trong bối cảnh hiện tại.

Dược sĩ là người không bao giờ lo thất nghiệp

Y Dược là 1 trong 8 ngành nghề cho phép lao động di chuyển tự do trong khu vực ASEAN, mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cả trong nước và ngoài nước cho những ai theo đuổi lĩnh vực này. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Do đó có thể nói, học Dược sĩ Cao đẳng không lo thất nghiệp!

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-2017-pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược chính quy chất lượng nhất hiện nay với các chương trình đào tạo chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược…Với điều kiện xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, cánh cửa ngành Dược luôn rộng mở với tất cả thí sinh mong muốn trở thành một Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai, đủ kỹ năng và kiến thức để làm tốt công việc của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Đại chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur :

Cơ sở 1:  Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *