Trang chủ >> Làm đẹp >> Thẩm mỹ >> Những cách giảm cân hiệu quả nhất cho những người thừa cân

Những cách giảm cân hiệu quả nhất cho những người thừa cân

Một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là một điều ước ao của rất nhiều phụ nữ thừa cân. Nếu muốn biến điều đó thành sự thật, bạn hãy tham khảo những cách giảm cân hiệu quả nhất mà tôi sẽ giới thiệu sau đây.

Những cách giảm cân hiệu quả nhất cho những người thừa cân

Cách giảm cân hiệu quả bằng tập thể dục

Theo thông tin Y tế mới nhất cho biết, tập thể dục thật sự có tác dụng chữa bệnh. “Không có loại thuốc nào có tác dụng tốt bằng việc tập thể dục”.

Tập thể dục không những có tác dụng tốt cho bộ não, lạm chậm quá trình già hóa, giảm bệnh mãn tính mà nó có tác dụng giảm cân.

Bác sĩ Chu Hòa Sơn hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, cơ thể sử dụng cả carbohydrate và chất béo như nguồn năng lượng dự trữ.

Vì vậy, quá trình tập thể dục sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ tích tụ dư thừa. Ngoài ra, khi cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn, khả năng mắc các loại bệnh xương khớp, viêm khớp cũng giảm đi đáng kể.

Các bài tập giúp giảm cân hiệu quả nhất

Động tác uốn lưng

• Đầu tiên nằm trên mặt sàn, hai chân vuông góc với sàn, lưng uốn cong, hai tay chạm sàn. .
  • Từ từ hạ hai tay xuống song song thân, mở rộng đầu gối, lưng nâng cao, đầu chạm sàn.
  • Trở về tư thế ban đầu và lặp lại
  • Động tác này giúp tác động lên vùng bụng làm giảm đi lượng mỡ thừa và giúp hông, đùi săn chắc.

Bài tập thể dục uốn lưng thuộc 1 trong những cách giảm cân nhanh nhất và được nhiều người áp dụng và hiệu quả. Bạn chỉ cần thực hiện thường xuyên trong 1 tuần và đúng cách.

Các bài tập giúp giảm cân hiệu quả nhất

Giảm cân nhanh bằng mật ong

Phương pháp giảm cân bằng mật ong được nhiều người áp dụng bởi tính hiệu quả, an toàn và “siêu” tiết kiệm mà chúng mang lại.

Mật ong và trà giúp giảm cân

Mật ong và trà đều là những thực phẩm “vàng” khi lên thực đơn giảm cân. Đặc biệt khi kết hợp 2 loại nguyên liệu này với nhau, bạn sẽ có được một cơ thể thon gọn nhanh chóng hơn khi sử dụng chúng riêng lẻ.

Việc bạn cần làm chỉ là pha một tách trà và bỏ thêm một thìa cafe mật ong để uống trước mỗi bữa ăn để hỗ trợ tiêu hóa.

Việc tiêu hóa cho phép cơ thể lưu trữ những chất quan trọng, làm tan rã chất béo và các vitamin để loại bỏ mỡ  thừa tích lũy và chất thải ra khỏi cơ thể giúp bạn giảm béo, đồng thời làm giảm cảm giác thèm ăn.

Nên uống vào buổi sáng sau khi ăn sáng, không nên uống mật ong giảm cân trước khi đi ngủ.

Giảm cân nhanh nhờ mật ong và quế

Việc sử dụng quế và mật ong đã được kiểm nghiệm là có tác dụng giảm cân. Bạn có thể dễ dàng thực hiện cách này ngay tại nhà, tuy nhiên, bạn sẽ cần đến một chút kiên trì để đạt được kết quả như ý muốn.

Giảm cân nhanh nhờ mật ong và quế

Hướng dẫn thực hiện  cách giảm cân bằng mật ong và quế hiệu quả nhất

Trộn 1 muỗng canh quế và 1 muỗng canh mật ong trong một ly nước ấm hoặc nước sôi.

Nên uống quế và hỗn hợp mật ong vào buổi sáng khi thức dậy và vào buổi tối trước khi đi ngủ là cách giảm béo bụng an toàn cho bạn.

Kết hợp với việc uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hạn chế tinh bột và các chất béo no đồng thời thực hiện đều đặn các bài thể dục giảm mỡ bụng.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

“lùa sạch” mụn bọc nhờ lá ổi non

“lùa sạch” mụn bọc nhờ lá ổi non5 (100%) 1 vote Bỏ ngay những mỹ …